เรื่องน่ารู้
วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2555
มะละกอไม่เหี่ยว
วิธีง่ายที่จะทำให้มะละกอไม่เหี่ยวคือ เพียงแค่เรานำปูนแดงมาละลายน้ำให้เจือจาง จากนั้นเอามะละกอไปจุ่มในน้ำปูนแดงสักพักนำขึ้นมาเก็บไว้ตามปกติ น้ำปูนแดงจะช่วยชะลอความเหี่ยเฉาของมะละกอ ทำให้ดูสดกรอบน่ารับประทาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น