วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2555

แฮมนุ่มด้วยโซดา

            หมุแฮม อาหารของชาวตะวันตกที่ปัจจุบันนี้คนไทยนิยมกินจนกลายเป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งไปแล้ว
            เวลาที่เรานำแฮมมาอย่างนั้น แฮมมานั้น แฮมมักจะแข้ง ไม่นุ่ม กินแล้ว ไม่อร่อย บางครั้งแฮมมาอย่างนั้น แฮมมักจะแข็ง ไม่นุ่ม กินแล้วไม่อร่อย บางครั้งแฮมก็งอหรือห่อตัวดูไม่น่ากิน
            การจะย่างแฮมให้นุ่มนั้นทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ก่อนที่คุณจะนำแฮมไปย่างให้นำโซดาขิงทาให้ทั่วแผ่นแฮม แล้วนำไปห่อด้วยกระดาษฟอยล์ จากนั้นจึงนำไปย่าง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น