เรื่องน่ารู้
วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2555
ไข่ตุ่นนุ่มๆ
เวลาเราทำไข่ตุ๋นให้นุ่มน่ารับประทานนั้นเราควรมีสูตรที่ตายตัวคือเวลาทำส่วนใหญ่นั้นไข่มักจะแข็งไม่เหมือนซื้อเขากินซักที สูตรอยู่ที่ว่าเราควรใส่น้ำ 1 ต่อ 1 เท่านั้น ถ้าใส่น้อยไปเป็นสาเหตุทำให้ไข่แข็ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น