เรื่องน่ารู้
วันอังคารที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2555
หมักเนื้อให้นุ่ม
เนื้อทุกชนิดเวลาที่เราจะเอามาทำอาหารมักจะเหนียว ไม่นุ่มไม่เปื่อย มีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันค่ะวันนี้
คือเวลาที่เราจะหมักเนื้อ ควรบีบเอาน้ำสัปรดประมาณ 1 ซีก หมักกับเนื้อประมาณครึ่งชั่วโมง จะทำให้เนื้อนุ่ม และเปื่อย รับประทานง่าย อร่อยมากยิ่งขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น